Món ăn trông vừa đẹp mắt lại ngon miệng ăn kèm salad hoặc bánh mì đều được.
Từng miếng sườn vàng nâu thơm mềm, ngọt dịu vị mật ong là món để chế biến vào những ngày đặc biệt, ăn kèm salad hay bánh mì.
Nguyên liệu:
– Sườn heo: 400 gr
– Mật ong: 1 thìa
– Tương ớt: 2 thìa
– Dầu hào: 1 thìa
– Hạt nêm: 1 thìa
– Hành khô: 2 củ
– Tỏi khô: 1 củ
Cách làm:
– Sườn heo rửa sạch, chặt miếng to.
– Hành khô, tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ. Cho sườn vào một chiếc tô cho hành, tỏi, mật ong, tương ớt, dầu hào, hạt nêm vào ướp khoảng 30 phút.
– Khởi động lò nướng 200 độ C trong vòng 10 phút. Cho sườn vào lò nướng khoảng 25 phút thấy thịt chín đều là được.
Khánh Chi (tổng hợp)