Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Sườn nướng

Món sườn bò nướng rất thích hợp cho cả gia đình bởi hương vị độc đáo.

Trời lạnh, bạn có thể tự chuẩn bị món thịt nướng kiểu Hàn Quốc với hương vị hợp gu cá nhân và giá rẻ hơn so với nhà hàng.

Nguyên liệu

1/2 chén nước tương ít natri

50 g đường nâu

Một quả lê nhỏ, gọt vỏ và bào nhuyễn

3 tép tỏi băm

Một thìa rượu mirin

Một thìa canh dầu mè

Một thìa canh gừng tươi

Một thìa canh hạt vừng

Hành lá xắt mỏng

Một kg sườn bò Hàn Quốc


Bước 1:

Trộn đều nước tương, đường nâu, lê, tỏi, rượu mirin, dầu mè, gừng, hạt mè và hành lá trong bát vừa.

Bước 2:

Sử dụng túi zip hoặc bát lớn, trộn hỗn hợp nước tương và sườn.

Ướp thịt qua đêm, thỉnh thoảng đảo các thành phần để gia vị ngấm đều.

Bước 3:

Làm nóng vỉ nướng ở nhiệt độ vừa.

Cho sườn vào nướng, lật đều hai mặt đến khi thịt đạt độ chín mong muốn (khoảng 2-3 phút mỗi mặt).

Bước 4:

Thưởng thức thịt với xà lách, các loại rau sống và kim chi tùy sở thích cá nhân.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram