Món sườn chiên xóc muối tiêu đảm bảo sẽ khiến cho các bé thích mê bởi sự biến tấu này.
Sườn non chiên, áo một lớp bột giòn, muối tiêu đậm đà, thơm lừng, thêm ớt tươi cay cay hấp dẫn.
Nguyên liệu:
– 500gr sườn non
– 1 muỗng canh xì dầu
– 1/2 muỗng canh rượu nấu ăn
– 1 muỗng cà phê muối
– 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
– 2 muỗng cà phê tinh bột ngô
– 1 quả trứng
– 1/2 chén bột khoai tây hoặc bột mì
– 2 chén dầu ăn
– 2 tép tỏi băm nhỏ
– 1/2 muỗng canh dầu ăn
– 1 muỗng cà phê gừng băm
– 2 phần đầu hành lá, thái nhỏ
– 1 quả ớt xanh cắt nhỏ
– 1 quả ớt đỏ tươi băm nhỏ
Cách làm:
Rửa và ngâm sườn với nước sạch khoảng 30 phút, lưu ý thay nước ngâm 1-2 lần