Chỉ vài phút vào bếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến sườn chay rim nước tương.
Nguyên liệu
100gr sườn non chay
1 muỗng hành băm
Nước tương, muối, đường
Cách làm
Bước 1: Sơ chế
Ngâm sườn chay vào nước khoảng 30 phút cho sườn nở mềm. Vớt sườn ra, xé thành miếng vừa ăn.
Bước 2: Rim sườn
Đun nóng dầu ăn trong chảo. Trút hành băm vào phi thơm rồi cho sườn non vào chiên vàng.
Thêm vào chảo nước tương, muối và đường với liều lượng vừa ăn. Rim sườn khoảng 10 phút trên lửa nhỏ cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Dọn sườn rim nước tương ra dĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Khánh Chi