Trời nắng nóng, bạn có thể làm món salad súp lơ để có bữa tối "thèm ăn" hơn.
Nguyên liệu:
Súp lơ,
Cà rốt xắt nhỏ,
Trứng luộc,
Hành,
Cần tây,
Ô liu xanh,
Củ cải thái lát mỏng,
Dưa chua xắt nhỏ,
Mayonnaise,
Mù tạt,
¼ muỗng cà phê muối,
1/8 muỗng cà phê tiêu.
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi nước trong 1 chảo lớn, thêm súp lơ đã thái vào nấu 4-7 phút đến khi mềm. Sau đó để ráo nước và rửa sạch bằng nước lạnh. Thấm khô và cho vào tô lớn. Thêm cà rốt, trứng, hành lá, cần tây, ô liu, củ cải và dưa chua.
Bước 2: Trong một bát nhỏ khác, trộn các thành phần còn lại sau đó thêm lại vào hỗn hợp súp lơ đã trộn ở bước 1, để vào tủ lạnh để làm lạnh rồi thưởng thức.
Khánh Chi