Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Sa tế tỏi

Mỗi khi ăn lẩu, mọi thành viên trong gia đình sẽ nhớ đến loại sa tế tỏi, để đảm bảo hàng chất lượng, các chị em nội trợ có thể tự tay làm tại nhà.

Sa tế tỏi cay cay, thơm thơm dùng để pha các món chấm hoặc cho vào lẩu tạo hương vị đậm đà.

Nguyên liệu:

– 500gr tỏi tươi
– 100gr ớt sừng đỏ
– 50gr ớt hiểm đỏ
– Dầu ăn


– Ớt rửa sạch rồi để thật ráo nước đem xay nhuyễn. Tỏi băm nhuyễn.

– Cho vào chảo sâu lòng hoặc nồi 500 ml dầu ăn đun cho dầu vừa nóng tới thì cho tỏi vào đảo đều.

– Tỏi bắt đầu vàng thì cho hết phần ớt vào hạ lửa nhỏ. Cho vào 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh bột ngọt, 1/2 muỗng canh đường. Đảo đều tay.

– Sa tế nấu được 5 phút thì phần tỏi ớt đã sệt lại, tắt bếp để nguội. Khi nguội thì cho vào hũ bảo quản nhiệt độ phòng.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram