Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Rau củ ngâm xì dầu

Rau củ ngâm xì dầu giòn rụm, ngấm gia vị chua ngọt của giấm, đường, hòa quyện vị đậm đà của xì dầu, cay xè của tỏi ớt đem đến hương vị độc đáo và lạ miệng. Thỉnh thoảng biến tấu một chút công thức mới mẻ thay cho món rau củ ngâm mắm đường truyền thống chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ngon miệng và làm các thành viên trong gia đình bạn thích mê.

Món rau củ ngâm xì dầu chế biến đơn giản nhưng ngon miệng, ăn kèm các món thịt nướng hay xôi, cơm trắng cũng đều rất ngon.

Nguyên liệu:

– 1 kg rau củ các loại: dưa leo, cà rốt, su hào, củ cải
– Tỏi, ớt
– Gia vị: xì dầu, đường hoa mai, dấm táo

Cách làm:

– Dưa deo sửa sạch, nạo bỏ ruột, su hào, cà rốt, củ cải rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng con chì đều nhau.

– Ớt bỏ hạt, thái lát. Tỏi bóc vỏ, tép to chẻ làm đôi.

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram