Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Phi lê cá chiên giòn

Cá giòn rụm phủ một lớp xí muội thơm lừng đậm đà lạ miệng. Đây sẽ là món bắt cơm và là món mồi ngon khi nhâm nhi cùng bia.

 Phi lê cá chiên giòn sốt xí muội gừng lạ miệng, cá giòn, ăn với cơm hoặc làm món nhắm cũng rất hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– 1 con cá lóc tầm 500gr
– Bột chiên giòn
– Tương xí muội
– Tương ớt
– Gừng, tỏi băm


– Cá làm sạch, dùng dao lóc lấy phần phile cá. Thái cá thành miếng vừa ăn, ướp vào cá 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng gừng băm, 1/2 muỗng rượu trắng và 1 chút tiêu xay.

– Sau khi ướp 10 phút thì đảo đều cá với bột chiên giòn.

– Dầu nóng cho cá vào chiên với lửa nhỏ vừa, đến khi vàng giòn thì vớt ra cho ráo dầu.

– Cho vào chảo một chút dầu ăn, phi thơm tỏi gừng băm. Cho vào 4 muỗng canh tương xí muội, 2 muỗng canh tương ớt, sốt vừa sôi lại thì tắt bếp. Cho cá đã chiên ra đĩa, rưới phần sốt lên trên.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram