Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Panna cotta thanh long

Panna cotta thanh long là món ăn dễ làm, bắt mắt làm món ăn vặt vào bữa xế rất thích hợp.

Nguyên liệu:

450ml heavy cream
30g bột Gelatin
1 quả thanh long gọt vỏ xay nhuyễn
177ml sữa tươi
225g đường
80ml nước
Vanilla
Thanh long cắt hạt lựu, lá bạc hà để trang trí.


– Cho heavy cream, đường, vanilla vào nồi, đun trên lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy nhẹ cho đường tan hết. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì vặn lửa nhỏ hết cỡ. Cho lá gelatin vào hỗn hợp và khuấy đều tay đến khi tan hết thì đổ thanh long xay nhuyễn cùng sữa tươi vào. Tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn thì tắt bếp.

– Rót hỗn hợp vào khuôn, để nguội thì cho vào tủ lạnh ít nhất 4 – 5 tiếng để bánh đông hoàn toàn. Trang trí thêm lá bạc hà và thanh long cắt hạt lựu lên trên mặt bánh.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram