Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nước rau diếp cá

Ly nước rau diếp cá xay có vị ngọt lẫn một chút chua nhẹ. Mùi rau diếp cá không đậm, gần như không ngửi thấy mùi tanh nhờ hương thơm của chanh nên khá dễ uống. Sau đó, bạn hãy đem phần bã chia thành nhiều bịch nilon nhỏ, để ngăn đông làm mặt nạ đắp vào buổi sáng và tối, giúp đẹp da. Nước và bã diếp cá nên sử dụng trong ngày.

Nước rau diếp cá vắt lát chanh, thêm tí đường sẽ dễ uống hơn nhiều so với vị nguyên chất.

Rau diếp cá có nhiều công dụng như thanh nhiệt, trị mụn, mát gan, thanh lọc, giải độc cơ thể… nhưng không ít người ái ngại vì mùi đặc trưng. Tuy nhiên, khi kết hợp với chanh sẽ cho vị khác.

Nguyên liệu:

– 50gr rau lá diếp cá

– 200ml nước sôi để nguội

– Chanh

– Đường

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram