Bò lúc lắc là món ăn ngon nhưng cách chế biến lại rất đơn giản. Bò lúc lắc kết hợp với nui dai mềm là món ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng và rất ngon miệng cho cả gia đình. Thịt bò mềm, rau củ ngọt và nui dai dai thấm đẫm trong nước sốt chua ngọt, nghe thôi cũng đủ thấy đói bụng rồi đúng không?
Nguyên liệu làm nui xào bò lúc lắc
Nui 200 gr
Thịt bò 300 gr
Ớt chuông 200 gr(Xanh và đỏ)
Hành tây 50 gr
Cần tàu 20 gr
Tương ớt 6 muỗng canh
Tương cà 6 muỗng canh
Dầu hào 3 muỗng canh
Nước tương 2 muỗng canh
Đường trắng 4 muỗng canh
Muối 1 muỗng cà phê
Tiêu 1/3 muỗng cà phê
Dầu ăn 3 muỗng canh
Tỏi băm 15 gr
Bách Nguyên (TH)