Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nộm đu đủ thanh mát

Món ăn giải ngấy sau những ngày Tết nhiều đạm.

Món nộm đu đủ thanh mát, chua ngọt rất thích hợp cho những bữa ăn sau ngày Tết vốn ngập tràn các món nhiều đạm.

Nguyên liệu:

– Đu đủ xanh: 1 quả
– Dấm: 2 thìa
– Lạc rang giã nhỏ
– Giấm, tỏi, đường, ớt.
– Nước mắm, mù tạt
– Rau thơm
– Thịt bò khô: 100 gr

Cách làm:

  • Đu đủ xanh khía cho ra bớt nhựa, gọt vỏ, bổ đôi, bỏ hạt. Rau thơm nhặt sạch, rửa sạch, thái nhỏ
  • Bào đu đủ thành sợi.
  • Pha nước chấm : 2 thìa nước mắm, 3 thìa đường, 2 thìa giấm, 3 thìa nước (nêm nếm vừa khẩu vị). Cho đu đủ và rau thơm vào đĩa, chan nước chấm đã pha vào rồi rắc lạc rang, thịt bò khô lên trên.

Khánh Chi (tổng hợp)

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram