Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Ngô nướng mỡ hàng cho ngày đông giá lạnh

Ngô nướng bình thường cho ngày đông giá lạnh được biến tấu thêm mỡ hành vừa thơm lại nóng hổi.

Giữa ngày đông giá lạnh, thưởng thức một bắp ngô nướng mỡ hành thơm nức, nóng hổi thì còn gì bằng.

Nguyên liệu:

– Ngô
– Hành, bơ (nếu thích)


– Bạn chọn bắp ngô nếp hoặc ngô vàng tùy sở thích

– Làm dầu hành: hành rửa sạch cắt nhỏ cho vào chén, thêm đường, muối và nước mắm, ít ớt nếu thích cay. Cho dầu vào chảo thêm ít bơ nấu sôi cho vào chén hành trộn đều.

– Ngô nướng chín trên bếp than hay bếp ga đều ngon. Ngô lột bớt vỏ rồi cho lên bếp nướng gần chín, sau đó lột bỏ vỏ nướng tiếp cho ngô chín hoàn toàn.

– Phết đều dầu hành là có thể dùng ngay. Hoặc bạn có thể dùng dao cắt lấy hạt cho ra chén cho dầu hành thêm ít ruốc nếu thích.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram