Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nem nhân tôm ngô sốt mayonnaise béo ngậy

Với cách làm mới nem sẽ khiến cho những đứa trẻ nhà bạn thích mê.

Khi các món nem thịt có thể gây ngán, bạn có thể đổi món bữa ăn gia đình bằng nem tôm, ngô bào nhỏ và sốt mayonnaise.

Nguyên liệu: 

– 2 bắp ngô
– 200 gr tôm lột vỏ
– Vỏ bánh pía tươi (loại dùng để cuốn nem) hoặc bánh đa nem
– Sốt mayonnaise 
– Rau ngò
– Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu, tương ớt


– Bào nhỏ ngô rồi vắt bớt nước.

– Tôm cắt hạt lựu. Rau ngò cắt nhỏ, trộn tất cả cùng gia vị và sốt mayonnaise. Tùy khẩu vị thích vị béo hay không, bạn có thể thêm thêm tùy thích. Thông thường khoảng 3 muỗng canh.

– Trải bánh pía tươi (hoặc bánh tráng, bánh đa nem), cuốn thành từng cuốn vừa ăn.

– Chiên trên lửa nhỏ, tới khi nem vàng thì vớt ra. Ăn cùng với tương ớt.

Khánh Chi (tổng hợp)

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram