Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nama chocolate

Nama chocolate có nhiều cách làm với vị ngon khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn một công thức cực dẽ chỉ với 2 nguyên liệu cũng rất dễ tìm. Khám phá công thức ngay thôi nào!

Nguyên liệu 

120g sữa đặc

50g bột ca cao

Cách làm 

Bước 1 Làm hỗn hợp nama chocolate

Bạn hãy cho 120g sữa đặc vào nồi, đun sôi. Sau đó tắt bếp và rây 50g bột ca cao vào, trộn thật đều. Bạn có thể gia giảm lượng ca cao sao cho hỗn hợp đặc sệt lại là được.

Bước 2 Làm lạnh nama chocolate

Bạn hãy cho hỗn hợp nama chocolate vào màng bọc thực phẩm, gói kín lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 tiếng. Sau đó, lấy nama chocolate ra, phủ lên một lớp bột ca cao cho đỡ dính và cắt thành miếng vừa ăn.

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là món nama chocolate của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn có thể khéo léo nắn lại từng viên cho đẹp và thưởng thức thôi nào.

Thưởng thức

Nama chocolate làm theo cách này sẽ rất dẻo, mịn, ngọt đậm và thơm vị ca cao, không quá ngán. Bạn hãy thử ngay nhé!

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram