Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nấm xào thập cẩm

Nấm có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như xào, nấu súp, nướng, hoặc làm chả. Chính sự đa dạng này giúp thực đơn chay trở nên phong phú hơn. Ngoài ra, nấm còn dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên hương vị đặc biệt.

Nguyên liệu:

200g nấm hương

100g nấm bào ngư

Cà rốt, ớt chuông, đậu cô ve

Gia vị: dầu ăn, xì dầu, muối, tiêu

Cách làm:

Làm sạch nấm và các loại rau củ, cắt nhỏ vừa ăn.

Phi thơm hành tỏi, cho nấm và rau củ vào xào chín.

Nêm gia vị vừa ăn, đảo đều trong 5-7 phút, rồi tắt bếp.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram