Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Nấm bào ngư chiên giòn

Món nấm bào ngư chiên giòn làm món ăn vặt rất thích hợp vừa giòn lại dai ngọt.

Nấm chiên giòn bên ngoài, bên trong dai ngọt, chấm kèm sốt chua ngọt, cay cay, làm món ăn vặt rất thích hợp.

Nguyên liệu:

– 200gr nấm bào ngư xám
– Bột chiên giòn dạng pha nước
– Tương ớt
– Tương cà
– Giấm
– Tỏi, ớt băm

Cách làm:

– Nấm rửa sạch với nước muối loãng, xé thành miếng vừa ăn, để ráo nước. Pha thêm nước vào bột để tạo hỗn hợp sệt vừa phải, thêm 1/2 muỗng hạt nêm để đậm đà.

– Làm sốt chua ngọt: phi thơm tỏi ớt, cho vào 2 muỗng tương cà, 2 muỗng tương ớt, 1 muỗng giấm, 1/2 muỗng đường. Đun sôi nếm vừa ăn rồi để nguội.

– Nhúng nấm vào bột, thả vào dầu chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu, khi ăn chấm cùng sốt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram