Món mực xào su su với vị giòn dai của mực và vị ngon ngọt của su su kết hợp tạo nên một món ăn ngon cho bữa cơm gia đình.
Từng miếng mực dai giòn, sần sật hòa quyện với vị ngọt mát của su su sẽ là món ăn ngon thích hợp với bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu:
– Mực ống: 300gr
– Su su: 2 quả
– Tỏi: 1 củ
Cách làm:
Mực làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, rửa sạch, bổ ra, cắt lát mỏng.
Băm ít tỏi phi vàng với dầu trong chảo cho mực vào xào.
Mực hơi gần chín cho su su vào xào thêm chút nước. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp.
Khánh Chi (tổng hợp)