Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Mực xào kim chi

Món mực xào kim chi vừa dễ làm, dễ ăn mà mang đến vị riêng biệt.

Với nguyên liệu dễ kiếm, chế biến nhanh gọn, ngon miệng, món mực xào kim chi chua chua, cay cay, giòn giòn, tốn cơm.

Nguyên liệu:

– Mực tươi: 400 gr
– Kim chi cải thảo: 200 gr
– Hành hoa: vài cọng
– Tỏi khô: 1 củ
– Gừng tươi: 1 nhánh nhỏ
– Gia vị, hạt tiêu, muối, bột nêm, mì chính

Cách làm:

– Mực chọn con da sáng, mắt trong, thịt săn có độ đàn hồi là mực còn tươi. Mực rửa sạch, bóc bỏ màng bọc bên ngoài, khứa hình vẩy rồng cho đẹp mắt, thái miếng vừa ăn, để ráo.

– Kim chi vắt sơ cho bớt nước, cắt miếng vừa ăn

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram