Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Món ăn dân dã bông bí nhồi cá chiên giòn

Món ăn dân dã lại vừa đẹp mắt bằng cách biến tấu rất ngon miệng.

Món ăn thơm man mát mùi hoa bí, vỏ giòn giòn, cá bên trong ngọt mềm, chấm cùng tương ớt thơm ngon. 

Nguyên liệu:

– 15-20 bông bí
– 200 gr cá thác lác
– Bột chiên giòn dạng pha nước
– Gia vị: hạt nêm, nước mắm, tiêu
– Tương ớt hoặc tương chua ngọt để chấm

Cách làm:

– Bông bí bỏ phần nhuỵ và đài hoa rửa sạch để ráo nước. Cá thì nêm ít tiêu, nước mắm, hạt nêm. Xong tán cho dẻo.

– Nhồi cá vào đầu của hoa.

– Pha bột với nước lạnh tới khi sệt vừa phải, nhúng hoa vào bột.

– Dầu nóng già, cho hoa vào chiên, hạ lửa vừa, thấy hoa vàng thì lấy ra.

Khánh Chi (tổng hợp)

 

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!