Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Mì xào trứng

Bữa sáng có thể làm đơn giản với món mì xào trứng thịt băm vừa đủ dinh dưỡng lại nhanh và tiện lợi.

Với cách chế biến nhanh lại đủ dinh dưỡng thì bạn đừng bỏ qua món mì trứng xào thịt băm này cho bữa sáng nhé.

Nguyên liệu:

 2 cuộn mì trứng nhỏ
– 70g thịt băm
– 70g đậu cô ve
– 2 tép tỏi băm nhỏ
– Gia vị: hạt nêm, muối, dầu ăn.

Cách làm:

– Đậu cô ve nhặt sạch xơ, rửa sạch rồi thái lát chéo. Thịt băm ướp với một ít muối, hạt nêm cho thấm gia vị.

– Trong lúc sơ chế đậu và thịt thì bạn đun một nồi nước sôi, cho mì trứng vào luộc chín tới rồi vớt ra, xả mì với nước lạnh cho tơi.

– Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào xào thơm. Thêm thịt đã ướp vào xào tơi cho đến khi thịt chín tới.

– Thêm đậu cô ve đã thái lát vào đảo chung ở lửa lớn khoảng 2 phút.

– Cho mì trứng vào đảo chung, nêm gia vị cho vừa ăn và xào cho đậu chín thì tắt bếp.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram