Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Mì tôm xào hải sản

Món ăn với cách chế biến nhanh trong để lót dạ xế chiều cực kỳ hợp lý.

Mì tôm xào cùng tôm mực, rau, đậu Hà Lan có thể làm món ăn nhanh buổi trưa hay món lót dạ xế chiều đều hợp lý.

Nguyên liệu:

– Mì tôm: 2 gói
– Tôm: 200gr
– Mực ống: 2-3 con
– Cải ngọt
– Rau cần.

Cách làm:

– Tôm bỏ vỏ rửa sạch, mực ống làm sạch, cắt nhỏ.

– Cải ngọt, cần tây rửa sạch cắt khúc. Thêm đậu Hà Lan, cà rốt… nếu thích

– Mì cho nước sôi vào để vừa chín thì đổ bỏ nước, cho mì vào rổ để ráo.

– Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho hành tỏi băm vào phi thơm. Cho tôm mực vào xào, nêm ít đường, hạt nêm, 1 thìa canh dầu hào, ít nước mắm.

– Mực, tôm chín cho cải và đậu Hà Lan vào xào chín, cho mì vào trộn đều thêm ít gia vị trong mì có sẵn. Thêm cần tây vào trộn đều rồi tắt bếp.

Khánh Chi (tổng hợp)
Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!