Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Lòng gà xào cà ri

Lòng thịt mềm giòn vừa phải, thấm vị đậm đà, thơm mùi nghệ cà ri, rất hao cơm.

Lòng gà xào thấm vị vừa phải, thơm mùi nghệ cà ri, rất hao cơm, chấm kèm bánh mì cũng ngon.

Nguyên liệu:

– 1 bộ lòng gà
– 300gr thịt đùi gà hoặc phần ức tuỳ sở thích
– 1 chén nước dừa tươi
– 1 củ nghệ nhỏ băm
– 2 cây sả băm
– Tỏi, ớt băm
– Gia vị (muối, tiêu, đường, bột nghệ, bột cari, tương ớt, nước mắm)

Cách làm:

– Lòng làm sạch với muối, rửa sạch để ráo nước, thái miếng vừa ăn. Thịt thái miếng vừa ăn. Ướp vào thịt và lòng 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1/2 muỗng bột cari, 1/2 phần sả băm, 1 muỗng tỏi băm, 1/2 muỗng muối, 1,5 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. trộn đều ướp 10 phút.

– Cho dầu ăn vào chảo, bỏ phần sả, ớt băm và nghệ băm vào xào thơm, cho hết phần lòng thịt vào xào săn lên.

– Cho vào thêm 1/2 chén nước dừa rồi hạ lửa, nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Thấy nước sệt lại là được.

Khánh Chi (tổng hợp)

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram