Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Lẩu tôm hùm

Tuần qua, tôm hùm có lẽ là món ăn hot nhất khi có nhiều người \"ra tay giải cứu\" vì dịch Covid-19. Giá tôm hùm giảm mạnh, không còn cao ngất ngưởng như trước đây nên không ít bà nội trợ đã mua về dự trữ, sau đó để dành đến cuối tuần rảnh rang, vào bếp chế biến.

Nguyên liệu:

– Tôm hùm
– Bột nêm
– Đường
– Me
– Hành tím
– Ớt sừng
– Rau tươi, các loại nấm
– Cà chua
– Ngao (tùy thích)

Cách làm:

– Tách thịt tôm hùm, cắt nhỏ để riêng ra dĩa

– Hành tím bào mỏng, phi vàng rồi cho nước dùng vào, nêm đường, me, ớt, bột nêm

– Nước sôi, cho nấm, hành, ớt sừng xắt lát vào

– Cho đầu tôm hùm, ngao… vào để ngọt nước. Khi ăn, cho phần thịt tôm hùm vào. Ăn kèm với rau, nấm và bún tươi.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram