Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Kimbap hoa hồng

Kimbap có nhiều công thức làm khác nhau. Mỗi cách làm sẽ có những hương vị khác nhau. Hôm nay, mời bạn cùng vào bếp làm kimbap hoa hồng xinh xắn, thơm ngon nhé!

Nguyên liệu

Rong biển cuộn cơm

6 trứng gà

350g xúc xích

400g cơm

Dầu mè

Muối

Mè rang

Xà lách

Cách làm 

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn hãy đập 6 trứng gà vào tô, thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, đánh đều cho trứng ta. Bắc chảo chống dính lên bếp, tráng trứng thật mỏng. Cắt 4 cạnh của miếng trứng để vừa với miếng rong biển.

Trộn 400g cơm với 1 xíu muối, 2 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê mè rang. Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt thành sợi. Cắt xúc xích thành sợi. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và xào sơ xúc xích khoảng 2 phút.

Bước 2 Làm kimbap hoa hồng

Bạn hãy trải một miếng trứng lên khay, trải đều xúc xích xào lên trên và cuộn lại. Kế đến, bạn hãy trải một miếng rong biển lên khay, trải đều một lớp cơm mỏng, xếp xà lách ở hai đầu và đặt cuộn trứng xúc xích vào giữa. Cuối cùng, bạn hãy cuộn chặt cuốn cơm lại là hoàn thành.

Bước 3 Thành phẩm

Sau khi đã cuốn hết nguyên liệu, bạn hãy cắt cơm thành từng khoanh dày khoảng 1cm. Bạn hãy xếp các cuộn cơm thành hình vòng tròn. Bây giờ thì thưởng thức thôi nào.

Thưởng thức

Vậy là bạn hoàn thành món kimbap hoa hồng xinh yêu rồi đấy. Những cuốn cơm như một cánh hoa hồng trông rất xinh xắn, hấp dẫn. Cơm dẻo, thơm mùi dầu mè, kết hợp với trứng tráng, xúc xích và xà lách rất ngon. Thưởng thức ngay bạn nhé!

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram