Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Khô có dứa chiên

Chỉ cần vài phút thì từ món cá khô nay đã được biến tấu trở nên hấp dẫn hơn, vị mặn hoà quyện vị chua ngọt của giấm đường, thơm lừng của tỏi ớt. Khô cá chiên giấm đường ăn cùng cơm trắng trong những ngày mưa là tuyệt nhất.

Khô cá dứa có vị mặn của cá, vị chua ngọt của giấm đường, ăn cùng cơm trắng trong những ngày mưa thì không còn gì bằng.

Nguyên liệu:

– 1 con khô cá dứa lạt
– Tỏi, ớt băm nhỏ
– Giấm, đường

Cách làm:

– Khô cá rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho dầu vào chảo, bỏ khô vô chiên đến khi vàng giòn thì lấy ra. Nếu bạn có lá dứa thì cho 1-2 cọng lá dứa vào chảo dầu khi chiên sẽ giúp cá thơm hơn.

– Pha vào chén 2 muỗng đường, 2 muỗng giấm và phần tỏi ớt băm. Cho phần sốt vào chảo đun sôi, cho hết phần khô đã chiên vào khoảng 3 phút thì sốt sệt phủ hết cá là được.

– Cho phần khô ra đĩa, ăn cùng cơm.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram