Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Gỏi ổi mực khô

Đây là món gỏi lạ miệng với hương ổi xá lị thơm thơm, xoài keo giòn giòn kết hợp với khô mực dai ngọt.

Món gỏi lạ miệng, thơm mùi ổi, chua chua giòn giòn vị xoài keo, kết hợp với khô mực dai ngọt, ăn kèm phồng tôm và tương ớt.

Nguyên liệu:

– 1 trái ổi ruột đỏ
– 1 trái xoài keo xanh 
– Mực khô xé sợi
– Rau thơm
– Đậu phộng
– Chanh 
– Bánh phồng tôm ăn kèm


– Ổi và xoài rửa sạch, bào sợi mỏng. Rau thơm thái nhỏ.

– Pha nước mắm trộn gỏi: cho vào chén 2 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước lọc, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm. Khuấy đều rồi cho 1 muỗng tỏi ớt băm vào.

– Cho xoài, ổi, rau thơm thái nhỏ, mực, đậu phộng vào tô, thêm nước mắm trộn gỏi vào trộn đều.

– Cho gỏi ra đĩa, thêm bánh phồng tôm ăn kèm.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram