Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Gan chiên tỏi ớt

Gan giòn bên ngoài, bùi béo bên trong, vị tỏi ớt cay cay, hấp dẫn.

Gan chiên, tẩm vị tỏi và ớt đậm đà, thơm nức mũi, là món làm nhanh cho bữa tối bận rộn.

Nguyên liệu:

– 250gr gan lợn tươi
– Bột chiên giòn
– Bột ớt
– Bột tỏi
– Sữa tươi
– Tỏi phi, ớt khô

Cách làm:

– Gan thái lát mỏng rồi ngâm vào sữa tươi từ 30 đến 45 phút.

– Vớt gan ra để ráo rồi ướp vào 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột tỏi, 1 muỗng bột ớt (nếu thích). Phủ qua một lớp bột chiên giòn.

– Cho vào dầu nóng chiên với lửa nhỏ vừa đến khi vàng giòn đều là được. Cho gan chiên ra đĩa, rắc thêm tỏi phi và ớt khô. Khi ăn chấm cùng tương ớt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram