Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Ếch rang muối

Món ếch rang muối với vị thơm lừng, béo bùi rất thích hợp ăn vào bữa cuối tuần.

Ếch được bọc lớp trứng muối béo bùi thơm lừng, bên trong thịt dai ngọt không bị khô, ăn kèm rau sống, chấm tương ớt.

Nguyên liệu:

– 3 con ếch đã sơ chế sạch
– 2 lòng đỏ trứng muối
– Bột bắp
– Sữa đặc

Cách làm:

– Ếch sau khi làm sạch thái miếng vừa ăn. Phủ bột bắp lên ếch. Cho ếch vào dầu nóng chiên với lửa nhỏ đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

– Tách lấy lòng đỏ trứng muối cho vào chén đem hấp cho chín rồi lấy ra tán nhuyễn.

– Cho ít dầu vào chảo, tiếp đến cho trứng muối vào xào cho trứng bông lên thì thêm 1 muỗng cà phê sữa đặc và 1 muôi (vá) nước. Nếm có vị mặn ngọt vừa miệng.

– Cho ếch vào bật lửa lớn đảo nhanh tay cho trứng muối áo đều ếch là được. Cho ra đĩa ăn kèm tương ớt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram