Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Đuôi heo hầm xì dầu

Món ăn từ đuôi heo giúp da dẻ căng mịn, hồng hào, dù chế biến theo cách nào cũng ngon.

Nguyên liệu:

Đuôi heo, gừng, hành lá, hoa hồi, lá nguyệt quế, rượu nấu ăn, xì dầu, đường phèn.

Cách làm:

- Đuôi heo cạo sạch lông, rửa sạch.

- Hơ đuôi heo trên lửa cho cháy hết lông còn sót lại. Dùng dao cạo sạch phần cháy, rửa lại với nước rồi chặt thành từng khúc nhỏ.

- Xào thơm gừng và hành lá, trút đuôi heo vào đẻo đều. Thêm lá nguyệt quế, hoa hồi, rượu nấu ăn, xì dầu, đường phèn, đổ ngập nước, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, nấu trong 1 tiếng hoặc tới khi thấy nước sốt cạn sánh, dẻo, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là xong.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram