Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Đùi gà chiên giòn

Từng chiếc đùi gà khi ăn được chấm với tương ớt, hoặc tương cà với lớp vỏ ngoài giòn tan quyện với lớp thịt bên trong mềm ngọt. Món ăn rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày trời mát mẻ đấy.

Hãy thử cách chế biến dưới đây, món đùi gà của bạn ngon chẳng kém ngoài hàng.

Nguyên liệu:

– 3 chiếc đùi gà
– 1 quả trứng gà
– 2 thìa bột mì
– 70 g bột chiên xù
– Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn, tương ớt hoặc tương cà.

Cách làm:

– Đùi gà rửa sạch cho vào nồi luộc cho đến khi gà chín tới thì vớt ra đĩa để ráo nước.

– Cho đùi gà vào tô, thêm một ít hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào vào xóc đều cho đùi gà thấm gia vị.

– Cho bột mì ra đĩa, lăn đùi gà qua bột mì cho bột bám đều vào miếng đùi.

– Đập trứng vào tô sau đó đánh tan, lăn chiếc đùi gà đã áo đều bột mì vào tô trứng sao cho trứng phủ đều miếng đùi.

– Tiếp tục lăn đùi gà qua bột chiên xù, sao cho bột phủ đều đùi gà, sau cùng vỗ bớt bột thừa bám trên đùi gà.

– Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho đùi gà vào chiên đến chín vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram