Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Đậu phụ hấp trứng thịt

Đậu phụ hấp trứng thịt ngon mềm, bắt mắt cho bữa tối sinh động.

Nguyên liệu:

- Thịt băm: 150gr

- Trứng gà: 1quả

-Đậu non: 1 hộp

- Hành hoa: 20gr

hành tím: 1 củ

- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm

Cách làm:

- Bóc vỏ hành tím rồi đặp dập, băm nhỏ

- Hành hoa nhặt rửa sạch, thái nhỏ

Cho hành củ + hành hoa + thịt lợn băm vào cùng một âu lớn, thêm chút mì chính, nước mắm + tiêu rồi trộn lên cho đều.

- Cắt đậu thành 4 hoặc 6 phần, xếpc ạnh nhau

- Cho thịt băm dàn đều lên trên đậu.

- Đặp trứng gà lên lớp thịt băm

- Đưa cả đĩa vào nồi hấp, đun sôi nước và hấp khoảng 15 phút để các nguyên liệu chín.

-Hấp chín thì lấy đậu hấp trứng thịt ra rắc tiêu và ăn nóng cùng với cơm

Chỉ với những bước chế biến vô cùng dễ dàng, cách làm nón đậu hấp trứng thịt đã đem đến cho bạn một hương vị thơm ngon, quyến rũ đến bất ngờ rồi đó.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram