Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Đậu hũ sốt tiêu xanh

Món đậu hũ sốt tiêu xanh tan béo thơm hòa với xốt mặn ngọt thơm lừng mùi tiêu xanh hấp dẫn.

Bạn có thể đổi món bằng đậu hũ xốt tiêu xanh thanh đạm, nhẹ bụng lại dễ làm.

Nguyên liệu:

– 1-2 miếng đậu hũ
– Tiêu xanh
– Chà bông
– Gia vị (dầu hào, nước tương, đường)

Cách làm:

– Đậu hũ thái miếng vuông vừa ăn, đem chiên đến khi vàng giòn đều thì vớt ra để ráo dầu.

– Tiêu xanh đập dập chia 2 phần. Một phần đem rang thơm lên rồi thêm vào 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng dầu hào. Khi nước xốt sôi, nếm có vị mặn ngọt vừa miệng thì cho phần tiêu xanh còn lại vào rồi tắt bếp.

– Xếp đậu ra đĩa, rưới xốt lên đậu, thêm ít chà bông lên mặt. Khi ăn chấm cùng tương ớt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram