Món đậu hũ non sốt trứng chế biến trong thời gian ngắn mang đến vị mới lạ cho bữa cơm.
Đậu hũ mềm, trứng bùi bùi, nước sốt cay tê, đậm đà, ăn cùng cơm là ‘hết sảy’. Thời gian chế biến chưa tới 10 phút.
Nguyên liệu:
– 5 quả trứng, đánh bông
– 1 hộp đậu hũ non
– Rau mùi cắt khúc
– Ớt tươi thái nhỏ
– 1/2 cốc nước
Nước sốt:
– 2 muỗng canh tương ớt (loại còn hạt)
– 1 muỗng canh xì dầu
– 1 muỗng canh dầu mè
– 1/4 muỗng cà phê đường
– 1/2 muỗng cà phê muối
– 1/4 muỗng cà phê tiêu xay
– 2 muỗng canh nước
Cách làm: