Món ăn nhiều bổ dưỡng từ đậu bắp nhồi cá thác lác khiến dù bé không thích ăn cá cũng thấy ngon miệng.
Đậu bắp nhồi cá thác lác, tẩm bột chiên giòn, chấm với tương ớt, là món ăn không mất nhiều thời gian chế biến lại bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
– Đậu bắp: 200-300gr
– Cá thác lác: 200gr
– Bột chiên giòn
– Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.
– Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.
– Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.
– Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.
– Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.
– Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn chấm với tương ớt, tương cà…
Khánh Chi (tổng hợp)