Món cơm rang tay cầm nấm tươi đảm bảo bổ dưỡng cho ngày nghỉ sắp tới.
Cơm rang bình thường đã quá quen thuộc với các chị em nội trợ, Thực đơn hàng ngày hôm nay hướng dẫn bạn cách làm cơm rang tay cầm nấm tươi cho bữa ăn thêm phần bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
Cơm nấu chín: 200g.
Nấm hương tươi: 10g.
Nấm kim châm: 10g. Nấm sò: 10g.
Ởt ngọt: 1 quả.
Trứng gà: 2 quả.
Cà rốt: 10g
Hành lá, hành phi, dầu ăn.
Cách làm:
Cơm trộn gia vị và trứng gà rang cho đến khi hột cơm săn lại.
Nấm các loại rửa sạch và xào qua, trộn cùng cơm rồi rang đều.
Bỏ vào tay cầm, ốp một quả trứng để lên mặt cơm.
Rắc hành phi, hành lá, hạt tiêu lên trên.
Khi ăn trộn đều cơm để có vị các loại nấm cho thêm hấp dẫn.
Khánh Chi (tổng hợp)