Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cơm chiên vải

Cơm chiên là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình vào bữa sáng. Món cơm chiên không chỉ ngon miệng mà còn giúp tận dụng được phần cơm thừa từ tối hôm trước. Có khá nhiều cách làm cơm chiên khác nhau nhưng bạn hãy thử thêm một chút trái cây theo mùa như quả vải vào món ăn này để tăng vị ngon cho món cơm chiên quen thuộc.

Để món cơm chiên không còn nhàm chán, bạn hãy thêm chút cùi vải vào để cảm nhận vị mới lại của món cơm chiên quen thuộc.

Nguyên liệu:

– 1 bát cơm nguội
– 1 quả trứng
– 5 quả vải
– 30 gr cà rốt
– 50 gr giò
– 30 gr củ đậu
– 1 cây hành lá
– Gia vị: hạt nêm, nước tương, dầu hào, dầu ăn.

Cách làm:

– Giò, cà rốt, củ đậu thái hạt lựu. Hành lá thái nhỏ. Vải bóc bỏ vỏ sau đó tách lấy phần cùi thịt.

– Đổ một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó đập trứng vào đánh tơi trứng. Tiếp đó đổ cơm nguội vào đảo đều cho tơi.

– Thêm cà rốt, củ đậu, giò vào chiên cho chín tới. Nêm thêm chút hạt nêm, nước tương, dầu hào. Đảo đều cho ngấm gia vị.

– Cuối cùng thêm cùi vải và hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.

Theo ngoisao.net

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram