Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cơm chiên Dương Châu hải sản

Hạt cơm chiên chín tơi rời, không quá khô, kết hợp cùng rau củ, thịt tôm ngọt, râu mực giòn giòn, hấp dẫn.

Hạt cơm chiên chín tơi, không quá khô, kết hợp cùng rau củ, thịt tôm ngọt, râu mực giòn giòn, hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– Cơm nguội: 1 tô
– Tôm tươi: 200gr
– Tôm khô: 20gr
– Mực: 100gr
– Trứng gà: 2 quả
– Lạp xưởng: 1 cây
– Cà rốt: 1/2 củ
– Hành lá: 4 nhánh
– Hành tím: 4 củ
– Tỏi: 4 tép


– Rửa sạch tôm khô rồi ngâm nước ấm khoảng 15 phút cho tôm khô nở và mềm thì vớt ra để ráo nước. Mực làm sạch và rửa sạch lại với nước, cắt hạt lựu. Tôm tươi rửa sạch, lột bỏ vỏ và đầu, sau đó cắt hạt lựu. Lạp xưởng thái hạt lựu. Gọt vỏ cà rốt, cắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhỏ.

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram