Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cocktail tôm

Với cách làm khoảng 30 phút là bạn có thể chế biến được món Cocktail tôm vừa độc lạ lại rất đặc biệt.

Biến tấu với món Cocktail tôm để thêm hứng khởi cho ngày mới.

Nguyên liệu

300 g tôm (đã luộc chín)

150 g creme fraiche (kem chua Pháp)

50 g tương cà

Một muỗng cà phê rượu cognac

Một muỗng cà phê nước sốt cay

Một quả chanh

Nửa muỗng cà phê đường

Rau diếp xoăn Pháp

Một quả bơ

2 nhánh thì là

Muối, tiêu

Cách làm:

Bước 1:

Chuẩn bị cái bát lớn, cho creme fraiche, tương cà, rượu cognac, nước sốt cay, đường, muối và tiêu vào trộn đều. Vắt thêm nước cốt chanh, khuấy đều.

Bước 2:

Bóc vỏ tôm

Rửa sạch, bỏ cuống rau diếp xoăn và thái nhỏ

Cắt nhỏ thì là và thái hạt lựu quả bơ

Bước 3:

Chuyển rau diếp xoăn Pháp, bơ và tôm vào ly rồi phủ sốt cocktail lên trên. Thưởng thức kèm thì là thái nhỏ.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram