Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Chùm ruột ngâm đường

Món ăn vặt từ chùm ruột với cách ngâm đường mang đến vị tự nhiên.

Chùm ruột ngâm đường, muối thấm vào quả, quyện với vị chua tự nhiên, thành món ăn vặt hấp dẫn.

Cách làm:

– Chùm ruột: 500gr
– Nước lọc: 600ml
– Đường: 400gr
– Muối, ớt
– Hũ đựng.

Cách làm:

– Chùm ruột rửa sạch, cho vào túi để vào ngăn đá tủ lạnh 5-7 tiếng hoặc qua đêm.

– Nước lọc cho đường với 1/2 thìa cà phê muối, nấu sôi để thật nguội.

– Chùm ruột sau khi để tủ đá vài tiếng lấy ra ngâm nước cho tan, dùng tay bóp nhẹ cho ra chất chua.

– Cho chùm ruột vào hũ, cho nước đường vào ngập mặt, thêm ít ớt nếu thích có vị cay. Đậy nắp kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 ngày sau là ăn được.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram