Món cháo đơn giản nhưng hương vị lại thơm ngon bổ dưỡng, thích hợp dùng vào buổi sáng bận rộn hoặc bồi bổ sức khỏe cho người ốm.
Cháo được nấu từ thịt ức gà và cơm nguội, cách làm nhanh hơn so với nấu từ gạo, thịt gà đậm đà, thơm ngon.
Nguyên liệu:
– 300gr phile ức gà
– 1 chén cơm
– Hành lá
– Hành phi
– Gừng
Cách làm:
– Đun sôi nước cho gà vào thêm 1 muỗng muối, 1 nhánh gừng luộc gà tới khi chín thì vớt gà ra đĩa. Cho 1 chén cơm và nồi nước luộc gà hạ lửa nhỏ vừa, lâu lâu khuấy nhẹ để cháo không bị dính nồi.