Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Chả cá nhồi đậu phụ

Món chả cá nhồi đậu phụ bắt mắt với hương vị bùi bùi, đậm đà.

Chả cá nhồi đậu phụ chiên vị bùi bùi, đậm đà, chấm với xì dầu hoặc tương ớt đều ngon.

Nguyên liệu:

– 10 miếng đậu hũ chiên
– 150gr chả cá sống
– Dầu mè
– 1 muỗng canh tinh bột ngô
– 1 muỗng cà phê đường
– Muối
– 3 muỗng cà phê tiêu xay
– 1 muỗng cà phê mè đen (nếu thích)

Cách làm:

– Trộn chung hỗn hợp chả cá, dầu mè, tinh bột ngô, đường, muối và tiêu trắng.

– Cắt đôi miếng đậu hũ chiên và lộn ngược. Nếu mua về tự chiên, bạn nên cắt đậu thành miếng vuông nhỏ, mỗi cạnh khoảng 3 cm, rán chín vàng 4 mặt, để ráo dầu rồi cắt đôi, lộn mặt vàng vào trong.

– Nhồi chả cá vào miếng đậu phụ để đậu bao quanh chả.

– Cho ít dầu vào đun ở lửa lớn vừa rồi rán đậu phụ chả cá cho đến khi chín vàng. Rắc thêm mè đen nếu thích, chấm với xì dầu hoặc tương ớt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram