Ngày lạnh giá được thưởng thức bát cơm cùng bát canh sườn khoai sọ nóng hổi rất hợp khẩu vị cả gia đình
Bát canh với vị ngọt từ xương và thơm bùi của khoai sọ sẽ rất hợp cho cả gia đình trong ngày lạnh giá.
Nguyên liệu:
– Sườn: 300gr
– Khoai sọ: 300gr
– Hành lá: 2 cây
– Cà rốt: 1 củ
Cách làm:
- Khoai sọ, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Sườn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Ninh sườn cho đến khi gần chín mềm, cho khoai sọ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn . Khoai chín, cho thêm hành lá rồi tắt bếp.
Khánh Chi (tổng hợp)