Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Với vài phút chế biến, bạn đã có món canh thơm ngon, thanh mát lại tốt cho da và sức khoẻ.
Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Món ăn chế biến nhanh, dễ ăn, có lợi cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
– 20gr rong biển khô
– 50gr nấm kim châm
– Hành lá
– Dầu mè
Cách làm:
– Đun sôi một tô nước cho rong biển và nấm vào.
– Thêm hạt nêm, muối cho vừa miệng
– Canh sôi lại thì cho thêm hành lá thái nhỏ rồi tắt bếp
– Cho canh ra tô thêm tiêu và một ít dầu mè.
Khánh Chi (tổng hợp)