Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Canh mướp lạc

Mướp mềm thơm quyện trong nước canh màu trắng sữa, ngọt bùi từ lạc rất hấp dẫn. Canh mướp nấu lạc tuy giản dị mà mang vị ngọt thanh trong lành, gợi nhớ những bữa cơm tuổi thơ ai đi xa cũng nhớ.

Mùi mướp hương thơm mát, vị lạc béo bùi chắc hẳn là món ăn trong ký ức tuổi thơ của nhiều người.

Nguyên liệu:

– 2-3 quả mướp hương
– 1 chén lạc nhân
– 1 nắm nhỏ hành lá và mùi tàu
– Gia vị: muối, hạt nêm, bột ngọt

Cách làm:

– Chọn mướp hương có mùi thơm như gạo nếp. Quả mướp hương thường dài khoảng 25-30 cm, bên ngoài vỏ màu xanh sáng, hình trụ thon dài. Bạn chọn những quả cầm nặng tay, bên ngoài vỏ không có vết nám, cuống còn tươi. Mướp nạo bỏ vỏ, rửa sạch, thái vát.

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram