Với sự kết hợp của thịt bò, kim chi và đậu phụ non sẽ ra món canh kim chi chua cay ngầy ngậy.
Canh kim chi chua cay, thơm ngọt vị thịt bò, ngầy ngậy của đậu phụ non sẽ là món ăn dễ làm và ngon miệng.
Nguyên liệu:
– Kim chi
– Thịt bò: 200 gr
– Đậu phụ non: 1 hộp
– Hành lá: 2 cây
Cách làm:
– Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông.
– Kim chi thái miếng vừa ăn.
– Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, cho thêm chút gia vị. Cho thêm nước ninh bò chín. Bò chín cho kim chi vào.
– Canh sôi lại cắt đậu phụ cho vào. Đun sôi thêm một phút, cho hành lá rồi tắt bếp.
Khánh Chi (tổng hợp)