Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Canh gà viên

Món canh gà viên kèm cải dễ ăn, rất thích hợp vào mùa hè và tốt cho sức khỏe.

Canh cải thanh mát với những viên gà dai ngọt giàu protein. Cải ngọt mát, dễ ăn, giàu vitamin C, tốt cho sức khoẻ.

Nguyên liệu:

– 150gr phile gà
– 250gr cải nhúng (cải bẹ)
– 1 nhánh nhỏ gừng
– 1 tai nấm mèo ngâm nỡ
– Hành tím, hành lá

Cách làm:

– Gà băm hoặc xay nhuyễn, ướp vào gà nấm mèo thái nhỏ, hành lá thái nhỏ, hành tím băm, 1/2 muỗng tiêu xay, 1/2 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê dầu ăn. Trộn đều.

– Cải nhúng rửa sạch từng bẹ rồi thái khúc, để ráo.

– Vo gà thành những viên tròn vừa ăn.

– Đun sôi nước cho và 1,5 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng muối rồi cho từng viên gà và vài sợi gừng vào, gà chín thì cho cải vào. Thêm ít nước mắm cho thơm. Nếm vừa ăn thì tắt bếp. Cho canh ra tô thêm hành ngò và tiêu xay lên mặt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram