Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cánh gà sốt xí muội

Món cánh gà sốt xí muội rất hợp với gia đình bạn vào bữa tối với đầy đủ các thành viên.

Cánh gà tạo hình giống cây kẹo lollipop, sốt xí muội đặc trưng, làm món nhậu hoặc ăn cùng cơm đều được.

Nguyên liệu:

– Cánh gà
– Bột chiên giòn khô có sẵn gia vị
– Tương xí muội

Cách làm:

– Cánh gà rửa sạch để ráo, dùng dao cắt gân xung quanh xương rồi đẩy thịt và da gà về phía đầu xương, như thế tất cả thịt sẽ dồn về phía đầu xương, còn phần qu tạo hình giống như que kẹo lollipop. Phần cánh giữa bỏ một xương nhỏ đi, rồi làm tương tự như trên.

– Ướp gà với gói bột chiên rồi cho gà vào dầu chiên với lửa nhỏ đến khi vàng giòn thì vớt ra.

– Dùng giấy bạc quấn vào phần xương gà để dễ cầm khi ăn.

– Chấm với tương ớt ăn sẽ ngon hơn.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram