Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Canh chân gà lá giang

Canh chân gà lá giang có vị chua ngọt thanh mát, chân gà mềm giòn chấm cùng nước mắm.

Chân gà giòn giòn, nấu canh lá giang chua chua, ăn không ngán, cách làm đơn giản.

Nguyên liệu:

– 2-3 cặp chân gà
– 1 bó lá giang tươi
– Tỏi băm
– Cà chua 1-2 quả
– Gừng
– Ngò gai, rau om

Cách làm:

– Chân gà cắt bỏ móng, rửa sạch rồi đem luộc trong 5 phút. Khi luộc cho thêm một miếng gừng đập dập, 1/2 muỗng muối vào.

– Lá giang nhặt lấy lá đem rửa sạch rồi vò nát. Rau thơm thái nhỏ.

– Để nồi lên bếp phi thơm tỏi rồi cho chân gà vào đảo sơ qua, thêm 1 lít nước vào đun cho chân mềm. Khi chân gà đã mềm thì cho lá giang, cà chua vào nấu, nêm thêm cho vừa miệng. Cuối cùng thêm một muỗng nước mắm và rau thơm vào rồi tắt bếp. Cho canh ra tô, chấm kèm nước mắm mặn.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram