Cuối tuần hãy thử làm món cần tây xào để cho gia đình thêm chất xơ.
Nguyên liệu:
Cần tây, hành, gừng, tỏi, muối, nước cốt gà, ớt.
Cách làm:
Bước 1: Cần tây rửa sạch, nhặt bỏ rễ, lá và thái nhỏ. Ớt rửa sạch và thái thành sợi.
Bước 2: Cho dầu vào chảo, cho hành lá, gừng, tỏi băm vào phi thơm. Cho cần tây và ớt vào xào sau, nêm muối và nước cốt gà cho vừa ăn.
Bước 3: Xào đến khi cần tây chín thì cho ra đĩa và thưởng thức.
Để món ăn thêm phần đa dạng, bạn có thể thêm các loại thịt và giò chả vào xào cùng với cần tây.
Khánh Chi